บริการของเรา

ฝากขายกับเรา

365assets.com เป็นแหล่งรวมของ Agents ด้านอสังหาริมทรัพย์ มืออาชีพจำนวนมากและมีทีมงานด้านการตลาดทั้งในรูปแบบ Offline และ Online ที่พร้อมที่จะทำให้อสังหาริมทรัพย์ของท่านสามารถขายได้อย่างรวดเร็ว และ ได้ราคาที่สูงที่สุด

ฝากเช่ากับเรา

สำหรับบริการฝากเช่ากับเรานั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีอสังหาริมทรัพย์สำหรับปล่อยเช่าไว้แล้วมีปัญหาในการหาผู้เช่าไม่ได้ บริการของเราคือ การ outsource ด้านการบริหารอสังหาริมทรัพย์ของท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องมาปวดหัวกับการจัดการต่างๆ ทั้งเรื่องการทวงเงินค่าเช่า การปรับปรุง การดูแลผู้เช่า ทางเรา 365assets.com มีทีมงานคุณภาพคอยดูแลอสังหาริมทรัพย์ของท่าน โดยทางเราจะจัดการปัญหาของท่านให้ทั้งหมดโดยที่ท่านเพียงรอรับเงินตอนสิ้นเดือนเท่านั้น

Property Outsourcing

สำหรับบริการ Property Outsoucing นั้นเป็นบริการในการบริหารหารอสังหาริมทรัพย์ของท่าน ทั้ง ประเภทอสังหาริมทรัพย์ใหม่ และ อสังหาริมทรัพย์มือสอง โดย จะรวมทั้งในส่วนของ บ้าน ที่ดิน อาคารพาณิชย์  พื้นที่สำนักงาน พื้นที่การขายสินค้า ซึ่งเรามีทีมงานด้านการตลาด ทั้ง offline และ online ที่มีคุณภาพ พร้อมที่จะบริการ เพื่อให้ตอบโจทย์กับลูกค้าของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

 

ทำไมต้องมีตัวแทนขาย

  • การตั้งราคาขาย เราช่วยประเมินราคาที่ต้องการขายให้คุณให้เหมาะสมจากฐานข้อมูลที่ทำการซื้อขายจริง เพื่อให้ขายได้อย่างรวดเร็ว และตรงกลุ่มเป้าหมายของท่าน
  • การทำการตลาด เรามีเครือข่าย network ของ Agent จำนวนมาก และมีประสบการณ์ในการทำการตลาดทั้ง online และ offline เพื่อให้สามารถปิดการขายของท่านได้อย่างรวดเร็วที่สุด
  • ช่วยพาลูกค้ามาเยี่ยมชมอสังหาริมทรัพย์ของท่าน เราช่วยเป็น guidline ให้ลูกค้า ประคอยเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาเยี่ยมชม และประสบการณ์ในการขายของเราจะช่วยให้ผู้ซื้อสามารถตัดสินใจซื้อได้อย่างง่ายขึ้น
  • ช่วยให้คำปรึกษาผู้ซื้อ เพื่อช่วยเหลือสำหรับผู้ที่สนใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ของท่าน ทั้งในเรื่อง การติดต่อธนาคาร การจัดการเรื่องเอกสารการซื้อขาย ต่าง ๆ รวมถึงการประสานงานกับกรมที่ดิน เพื่อให้ผู้ซื้อมีความสะดวกและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

 


รายละเอียดของแต่ละ Package


อสังหาริมทรัพย์มาใหม่

จะเป็นการ Promote ในหมวดอสังหาริมทรัพย์มาใหม่ของ 365assets.com ซึ่งจะแสดงผลในหน้าแรกของ 365assets.com และในส่วนของการ Filter การค้นหา


อสังหาริมทรัพย์แนะนำ

จะเป็นการ Promote ในหมวดอสังหาริมทรัพย์แนะนำของ 365assets.com ซึ่งจะแสดงผลในทุกหน้าของ 365assets.com และในส่วนของการ Filter การค้นหา ซึ่งการแสดงผลจะอยู่ใน Menu ด้านขวาของทุกหน้าของ 365assets.com จะแสดงผลแบบ Random จำนวน 6 อัน


อสังหาริมทรัพย์เด่น

จะเป็นการ Promote ในหมวดอสังหาริมทรัพย์เด่นของ 365assets.com ซึ่งจะแสดงผลในทุกหน้าของ 365assets.com และในส่วนของการ Filter การค้นหา ซึ่งการแสดงผลจะอยู่ในด้านล่างในขนาดใหญ่ซึ่งสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนของทุกหน้าของ 365assets.com จะเป็นการแสดงผลทั้งหมดตามลำดับวันที่


ถ่ายทำภาพนิ่ง

จะเป็นการถ่ายภาพของอสังหาริมทรัพย์ของท่านโดยช่างภาพมืออาชีพและใช้กล้องที่ีมีความละเอียดสูงจากทีมงาน 365assets.com เพื่อใช้ในการ Promote ในสื่อต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ถ่ายทำ Video

จะเป็นการถ่าย Video ของอสังหาริมทรัพย์ของท่านโดยช่างภาพมืออาชีพและใช้กล้องที่ีมีความละเอียดสูงจากทีมงาน 365assets.com เพื่อใช้ในการ Promote ในสื่อต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Web Marketing

จะเป็นการ Promote ผ่าน Web Network ที่เกี่ยวข้องกับการขายอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดโดยทีมงานของ 365assets.com โดยจะ Promote แบบรายวันจำนวน 1 อาทิตย์ในกว่า 100 website ใน Networks


Email Marketing

จะเป็นการ Promote ผ่าน Email โดยทีมงานของ 365assets.com โดยจะ Promote ไปยัง Email กลุ่มเป้าหมายที่คาดว่าจะสนใจในอสังหาริมทรัพย์ของท่าน ผ่านทางเครือข่าย Email ที่เรามีกว่า 1 ล้าน Accounts


Social Marketing

จะเป็นการ Promote ผ่าน ช่องทาง Social Media ที่เรามีทั้งหมดทั้ง Facebook Fanpage , Instragram, Twitter ,Google Plus ,LINE โดยทีมงานของ 365assets.com


Video Promoted

จะเป็นการ Promote โดยการถ่ายทำ Video เพื่อ Promote อสังหาริมทรัพย์ของท่านโดยทางทีมของ 365assets.com (** สำหรับ Premium Contract เท่านั้น) โดยเราจะทำการ Promote ไปยัง 365assets.com Channel ของ Youtube และจะมีการนำ Video ใส่ไว้ในหน้า Property ของท่านใน Web 365assets.com ด้วย


SEO Marketing

SEO Marketing จะเป็นการทำให้หน้า Page อสังหาริมทรัพย์ใน 365assets.com ของท่านอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดของหน้าแสดงผลการค้นหาใน Search Engine ชั้นนำเช่น Google , Yahoo , Bing และเมื่อผู้ซื้อ ทำการอินเตอร์เน็ตค้นหาใน Keyword หรือ คำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ของท่านผลการค้นหาจะติดอยู่ในหน้าแรกของ Search Engine ที่ทำการค้นหา


Social Advertising

Social Advertising จะเป็นส่วนที่ทำการ Promote ผ่าน Social Ads ของ Social Media ต่าง ๆ โดยทางทีมงานจะ Focus ไปยัง Facebook Ads ซึ่งมีฐานผู้ใช้จำนวนมากกว่า 41 ล้านรายในไทยมากที่สุด เพื่อให้ตรงกลุ่มเป้าหมายที่น่าจะมีความสนใจในอสังหาริมทรัพย์ของท่าน


Google Advertising

Google Advertising จะเป็นส่วนที่ทำการ Promote ผ่าน Google Ads ของของ Website Google โดยทางทีมงาน 365assets.com จะทำการวิเคราะห์ keyword ที่เหมาะสมสำหรับการโฆษณาใน Google ของอสังหาริมทรัพย์ของท่านเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและตรงกลุ่มเป้าหมายที่สุด


Magazine Advertising

ส่วนของ Magazine Advertising นั้นจะเป็นส่วนของการ Promote ไปยังหนังสือบ้านที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ (*** สำหรับอสังหาริมทรัพย์มูลค่ามากกว่า 5 ล้านบาทขึ้นไป ) โดยทางทีม 365assets.com จะ Focus ไปยังกลุ่มหนังสือที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายบ้านมือสอง เพื่อให้ตรงกลุ่มเป้าหมายกับอสังหาริมทรัพย์ของท่านมากที่สุด


Google Map

จะเป็นการ Promote ผ่าน google map โดยทางทีมงาน 365assets.com จะทำการปักหมุด location ของท่านเข้าสู่ google map เพื่อให้ลูกค้าสามารถค้นหาผ่านทางระบบแผนที่ของ google map ได้


Agents Network

ส่วนนี้เป็นสว่นสำคัญของการ Promote คือ เครือข่าย Agents มืออาชีพของ 365assets.com และ Networkของเรา จำนวนมากที่พร้อมจะช่วยให้ปิดการขายในอสังหาริมทรัพย์ของท่านได้อย่างรวดเร็วที่สุด


สัญญาผูกมัด 12 เดือน

เป็นสัญญา Exclusive Contract คือ ท่านไม่สามารถทำสัญญากับนายหน้าบริษัทอื่นได้ในช่วงระยะเวลาสัญญา ุ12 เดือนนับตั้งแต่เริ่มเซ็นสัญญา


สัญญาผูกมัด 6 เดือน

เป็นสัญญา Exclusive Contract คือ ท่านไม่สามารถทำสัญญากับนายหน้าบริษัทอื่นได้ในช่วงระยะเวลาสัญญา 6 เดือนนับตั้งแต่เริ่มเซ็นสัญญา


สัญญาไม่ผูกมัด

เป็นสัญญา Open Contract คือ ท่านสามารถให้นายหน้าบริษัทอื่นขายให้ท่านได้ในสัญญาแบบไม่ผูกมัด แต่หากมีการเซ็นสัญญาผูกมัดกับบริษัทอื่นหลังการเซ็นสัญญากับ 365assets.com ให้ท่านทำการแจ้งเข้ามาที่ 365assets.com และทางทีมงานเราจะทำการนำอสังหาริมทรัพย์ของท่านออกจาก 365assets.com เพื่อไม่ให้เกิดปัญหากับบริษัทอื่น ๆ


ไม่มีสัญญา

ส่วนนี้เป็นการ Promote ให้แบบ Web ทั่วไปจะไม่มีการทำสัญญาใด ๆ กับ 365assets.com


 

 

Image  Reference :  aqusagtechnologies.com,training.rmutt.ac.th,vlognation.com,onlineoneclick.com,pinterest.com,www.youtube.com,listandbuyguide.com,memphismediacompany.com,gohousepro.com,mailigen.com

Share this : Facebooktwittermail
Follow Me : twitter