ต้องการซื้อ / เช่า อสังหาริมทรัพย์

การซื้อบ้านหรือคอนโดมือสองนั้น เป็นบ้านที่ผ่านการซื้อโดยเจ้าของคนก่อนหน้ามาแล้ว หลาย ๆ คนอาจจะทำงานอย่างหนักเพื่อจะมีบ้านหรือคอนโดซักหลัง ซึ่งก็อยากได้ที่สมบูรณ์แบบ ไม่มีปัญหาใด ๆ แต่ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่า หลายคนที่ไม่มีประสบการณ์ในการซื้อนั้น ต้องเจอกับปัญหาที่ปวดหัวมากมาย ทั้งเรื่อง สภาพบ้าน การตรวจรับบ้าน หรือ เพื่อนบ้านข้างเคียง สภาพแวดล้อมก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ  และปัจจุบัน หลาย ๆ คนก็ไม่มีเวลาที่จะเช็ครายละเอียดเหล่านี้อย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ ส่วนใหญ่จะพลาดกันไปแล้ว แล้วมานั่งเสียใจภายหลัง

 

บริการของทาง 365assets.com นั้นสามารถตอบโจทย์ของท่านได้ เนื่องจากเรามีทีมงานมืออาชีพ ที่จะคอยดูแลช่วยเหลือท่านในการซื้อบ้าน หรือ อสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ คอยคัดกรอง รวมถึงช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ ให้กับผู้ต้องการที่จะมีบ้านที่สมบูรณ์แบบ และสามารถแนะนำข้อมูล และนำเสนอบ้านมือสองตามทำเล และงบประมาณที่ท่านต้องการได้แม่นยำกว่า การเลือกหาซื้อเอง ซึ่งต้องเสียเวลาไม่ใช่น้อย และเรายังสามารถช่วยเจรจาต่อรอง ให้คำปรึกษา ตรวจสอบโฉนดที่ดิน การทำธุรกรรมซื้อขายกับสำนักงานที่ดิน  ซึ่งช่วยป้องกันการโกงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย

 

 

การซื้อผ่าน 365assets.com นั้นนอกจากจะมีบ้านให้ท่านเลือกจำนวนมากมาย แล้วนั้น ซึ่งอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้นั้น ถูกคัดสรร และกรองมาได้ระดับหนึ่งแล้ว ทำให้ผู้ซื้อไม่ต้องมานั่งเสียเวลา เช็ครายละเอียดต่างๆ  และทางเรามี เครือข่ายตัวแทน ที่่จะเป็นคนดำเนินเรื่องให้เกือบทุกอย่าง ตั้งแต่พาไปดูอสังหาริมทรัพย์ที่ท่านสนใจ  การเจรจาราคา กับเจ้าของบ้าน การจัดการเรื่องสัญญา การจัดการเรื่องเงินกู้ธนาคาร คอยปรึกษาให้คำแนะนำสำหรับ ผู้ที่มีอาชีพ ที่สามารถกู้ได้ยาก รวมถึงสามารถช่วยหาแหล่งเงิน ที่ทำให้ท่านสามารถกู้ซื้อสินทรัพย์ ที่ท่านต้องการได้

สำหรับการคัดเลือกสินทรัพย์ของ 365assets.com นั้นเราเน้น 3 เรื่องหลักคือ ราคาต้องถูก การมีสภาพแวดล้อมและเพื่อนที่ดี  รวมถึง ทำเลที่ต้องต้องเด่น ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

  1. เรามีทีมงานที่คอยสำรวจทำเล เพื่อเปรียบเทียบราคาขาย โดยเน้นในที่ย่านที่มีสภาพแวดล้อมที่ดี การคมนาคม ขนส่งสะดวก
  2. เราคอยสำรวจ สภาพแวดล้อม และเพื่อนบ้าน ปัญหาเพื่อนบ้านเป็นปัญหาที่สำคัญที่สุด กับการใช้ชีวิตในบ้าน หากได้เพื่อนบ้านที่ดี ก็จะใช้ชีวิตได้อย่างมีความสงบสุข
  3. เรามีทีมงานตรวจสอบสภาพบ้าน โดยวิศวกรมืออาชีพ เพราะมูลค่า ของบ้านมือสองนั้น นอกจากขึ้นกับ demand และ supply ในตลาดแล้วนั้น สภาพของโครงสร้างต่าง ๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญ มีการผ่านการแก้ไข ต่อเติม ส่วนใดเป็นพิเศษ มาบ้าน ซึ่งเรามีทีมงานวิศวกร และ ช่างโดยตรงคอยตรวจเช็ค
  4. สิ่งสำคัญคือ ราคาปล่อยเช่า ที่สามารถลงทุนเพื่อปล่อยเช่าได้ในอนาคตหากเราไม่ได้อยู่แล้ว
  5. สิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่น ราคาประเมินที่สูง อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าตลาด ซึ่งผลประโยชน์เหล่านี้ก็เหมือนท่านได้ซื้อสินทรัพย์ที่ลดราคาลงมานั่นเอง
  6. เรามีทีมงานคอยสอบถาม เรื่องสาธารณูปโภคต่าง ๆ หากเป็นโครงการที่เป็นส่วนรวม เช่น คอนโด หรือ หมู่บ้านต่าง ๆ ต้องไม่มีการค้างของค่าส่วนกลางต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจ ว่าจะสามารถใช้สาธารณูปโภคต่างๆ  ของโครงการได้
  7. ข้อมูลสำคัญอีกอย่างนึงของสินทรัยพ์ คือ ข้อมูลเกี่ยวกับการจำนอง หรือ มีภาระผูกพัน รวมถึงการมีสัญญาเช่าเดิม ที่มีอยู่กับผู้อาศัยปัจจุบัน อยู่แล้วหรือไม่ ซึ่ง การเลือกซื้อเองนั้น ท่านอาจจะพบปัญหาเหล่านี้ ต้องคอยเสียเวลามาเช็ครายละเอียดต่างๆ  ซึ่ง 365assets เช็คให้ท่านเป็นที่เรียบร้อย เพื่อไม่ให้มีปัญหาในการซื้อ
  8. การตกลงรายละเอียดต่าง ๆ เมื่อการซื้อขายเกิดขึ้น เช่น ค่าใช้จ่ายในการโอน ภาษี ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ว่าผู้ใด จะเป็นคนออก ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ซื้อและผู้ขาย มักจะมีปัญหาทะเลาะกันเอง หากไปตกลงเจรจากันเองเนื่องจากไม่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องดังกล่าว
  9. เรามี connection ที่สามารถเปรียบเทียบราคาประเมินกับกรมที่ดิน ราคาซื้อขาย ในบริเวณใกล้เคียงกัน รวมถึงโอกาสที่ธนาคารจะปล่อยเงินกู้ให้กับผู้ซื้อ
  10. การต่อรองเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ซื้อ  ซึ่งผู้ซื้อทุกคน ย่อมอยากได้สินทรัพย์ที่มีราคาถูกที่สุด ซึ่งเป็นหน้าที่ของเราที่จะช่วยให้ท่านได้ราคาที่ดีที่สุดในการซื้อ

 

Image Ref : expertbeacon.com

 

 

 

 

Share this : Facebooktwittermail
Follow Me : twitter